Tiếng rên xiết của chư Thần - Tập 2

đưa vào giỏ hàng
Cung cấp kiến thức và thông tin cho các bạn, thầy cô, phụ huynh và học sinh

Thích trang

Tác giả: Tuấn Nguyên Hoài Đức,

Tiếng rên xiết của chư Thần - Tập 2

  • 1 customer review

Tập 2 : Cánh tay che chở

Biến đổi khí hậu toàn cầu đang là mối quan tâm của toàn nhân loại vì những hậu quả của nó có thể tước đoạt một tương lai tươi sáng của loài người. Những dấu hiệu cảnh báo của biến đổi khí hậu đã xuất hiện cho thấy chúng ta đang đứng trước tình huống hết sức khẩn cấp. Một sự thật cần đối mặt là Việt Nam nằm trong năm nước gánh chịu hậu quả của biến đổi khí hậu nặng nề nhất. Trong bối cảnh ấy, việc đầu tiên cần làm là giáo dục ý thức con người về nhiệm vụ bảo vệ môi trường. 

Mục tiêu của bộ sách là đem lại cho các em học sinh nhận thức về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường và những hậu quả nặng nề mà con người phải gánh chịu nếu môi trường tiếp tục bị hủy hoại. Bộ sách khắc họa tầm quan trọng của một môi trường sống trong lành, xanh sạch, nơi thiên nhiên ưu đãi và chở che cho cuộc sống con người. Đồng thời, bộ sách nhấn mạnh những thảm họa nghiêm trọng mà con người phải gánh chịu khi tự tay hủy hoại môi trường sống của mình. 

Tuy nhiên nội dung này không được chuyển tải trần trụi bằng lí thuyết khô cứng, mà được lồng ghép vào một câu chuyện thần thoại với nhiều tình tiết lôi cuốn cùng những phép màu kì ảo trong một thế giới tưởng tượng, nơi các lương thần chung sống cùng con người và hung thần. Điều này giúp các em học sinh có thể đón nhận thông điệp truyền đạt một cách tự nhiên và đầy thích thú. 

Câu chuyện thần thoại được thể hiện qua ba tập truyện tranh màu. Trong đó nội dung chủ yếu được chuyển tải bằng hình ảnh và lời thoại, nhờ đó đem lại cho các bạn đọc tuổi học trò cảm giác tự nhiên và sống động như xem phim trong sách. 

 Để xem truyện dưới định dạng JPG.

Xem thêm các tập khác :
Tập 1 : Hành trình sáng tạo
Tập 2 : Cánh tay che chở
Tập 3 : Điềm báo ác mộng